Tại HOLCOM, quản lý chất lượng được bắt đầu từ khâu lựa chọn vật liệu. Tất cả các nguyên liệu đầu vào như thanh Profile (khuôn cửa, khung cánh,..) cho đến khóa, kính, gioăng đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ trước khi nhập kho nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào luôn ổn định và sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công nghệ và Phương pháp thực hiện

HOLCOM bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 và chúng tôi tự hào rằng chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng, thi công của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm tinh xảo, thiết kế phù hợp kết hợp với độ chính xác cao trong mọi công đoạn chúng tôi giảm được giá thành sản xuất nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Trên cơ sở nền tảng kinh nghiệm với nhiều dạng kiến trúc công trình, kết hợp với bí quyết công nghệ, năng lực thi công, thiết kế cũng như sản xuất đã giúp chúng tôi đạt được sự hoàn hảo về chất lượng - dich vụ sản phẩm.

Hơn nữa, với sự đầu tư đúng đắn cho các thế hệ máy móc công nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp, nhà thầu chuyên nghiệp về cửa cho mọi công trình.

 

 

Đang xử lý...